386/3D Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM Giờ làm việc: 8:00 am - 17:00 pm
Banner mobi
Hotline

028 39 319 434 - 028 35 260 511

Giới thiệu

Văn Phòng Luật Sư (VPLS) Phạm Quốc Hưng hiện nay là sự kế thừa và phát triển của các VPLS Phạm Quốc Hưng trước đây. Văn phòng được thành lập từ năm 1990, hoạt động tại địa chỉ số 472 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM. Đến năm 2004, Văn phòng được chuyển đến địa chỉ số 386/3D Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM, và hoạt động cho đến nay.

Luật sư Phạm Quốc Hưng (Sinh năm 1945, tại Hà Nội), là Trưởng VPLS Phạm Quốc Hưng. Tham gia cách mạng (hoạt động nội thành Sài Gòn) năm 1965. Tốt nghiệp Cao học Luật – Đại học Luật khoa Sài Gòn. Tham dự lớp “Bồi dưỡng pháp lý XHCN cho trí thức ngành luật” đầu tiên tổ chức sau giải phóng. Gia nhập Đoàn bào chữa (tiền thân của Đoàn Luật sư TP.HCM) năm 1984. Tham gia tư vấn, giải đáp pháp luật tại Báo Sài Gòn - Giải Phóng, Báo Pháp luật TP.HCM. Nguyên giảng viên thỉnh giảng Trường Cao đẳng Hoa Sen (nay là Trường Đại học Hoa Sen). Giảng viên thỉnh giảng các lớp đào tạo Luật sư của Học viện Tư pháp phía Nam – Bộ Tư pháp (tiền thân là Trường đào tạo các chức danh Tư pháp), từ khóa đầu tiên mở tại TP.HCM cho đến nay.

VPLS Phạm Quốc Hưng tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hành chính, Lao động, trong hoạt động tư vấn cũng như tranh tụng, đại diện ngoài tố tụng. Với sứ mệnh “Luật sư làm việc là vì tiền, nhưng không phải chỉ vì tiền mà còn vì những hoàn cảnh oan ức, bất công trong xã hội. Vì một xã hội công bằng, ở đó công lý luôn được sáng tỏ”. Bên cạnh đó, Văn phòng còn là nơi học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ, kỹ năng, đạo đức phong cách của người làm công tác pháp lý. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng.

Những vụ án nổi bật, được dư luận đặc biệt quan tâm mà Văn phòng chúng tôi đã tham gia bào chữa, bảo vệ như: Bào chữa cho bị cáo Châu Phát Lai Em (Trong vụ án Năm Cam và đồng bọn năm 2003), bào chữa cho bị cáo Nguyễn Trọng Nhân (vụ án giết người, cướp tài sản, nạn nhân là bà Đặng Thu Hồng – Nguyên phó Bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận năm 2011), bào chữa cho bị cáo Nguyễn Quốc Nhân (Đảng viên đảng Việt Tân phạm tội khủng bố năm 2012), bào chữa cho bị cáo Trần Đình Thoại (trong vụ án thảm sát ở Bình Phước)…

 

 

Chia sẻ
Copyrights © 2018 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHẠM QUỐC HƯNG. All rights reserved. Designed by Nina
  • Online: 3|
  • Tuần: 79|
  • Tổng truy cập: 36628